สวัสดีปีใหม่ พ.ศ.๒๕๕๕ ศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ อังกสิทธิ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รองศาสตราจารย์ ดร.นวลศรี  รักอริยะธรรม  ผู้อำนวยการ ศวท-มช. พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพวรรณ  สิงห์ไตรภพ  รองผู้อำนวยการ ศวท-มช.  เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ พ.ศ.๒๕๕๕ แด่ศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์  อังกสิทธิ์  อธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๕๔

วันที่ : 23 มีนาคม 2015