ค่ายวิทยาศาสตร์ ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อใหได้รับความรู้ ทักษะ และกระบวนการคิดทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งแสดงให้เห็นถึงการประยุกต์ความรู้ด้านวิชาการสู่การใช้งานในชีวิตประจำวัน เมื่อวันที่ 13-15 มกราคม 2555

วันที่ : 23 มีนาคม 2015