ศวท-มช.ต้อนรับคณะอาจารย์จากโรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล จ.สกลนคร เพื่อเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ ศวท-มช.

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.) ให้การต้อนรับคณะอาจารย์จากโรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล จังหวัดสกลนคร ในการเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติ เครื่องมือทางวิทยาศาสตร์สำหรับการวิเคราะห์ เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2555 ที่ผ่านมา

วันที่ : 23 มีนาคม 2015