ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ ได้ทำการออกตลาดเชิงรุก

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ทำการออกตลาดเชิงรุก เพื่อแนะนำหน่วยงานและกิจกรรมทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้แก่หน่วยงานราชการและโรงเรียนต่างๆ อาทิเช่น พบอาจารย์หมวดวิทยาศาสตร์โรงเรียนจักรคำคณาทร และโรงเรียนส่วนบุญโญปถุมภ์ ,พบปลัดเทศบาลตำบลสารภี เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2555

วันที่ : 23 มีนาคม 2015