ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดอบรม "ค่ายพัฒนาทักษะห้องเรียนพิเศษ ครั้งที่ 1" สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนพะเยาพิทยาคม เพื่อฝึกทักษะและกระบวนการคิดเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ ณ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 27-28 กรกฏาคม 2555

วันที่ : 23 มีนาคม 2015