ศวท-มช. ต้อนรับคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีที่เข้าเยี่ยมชมระบบการบริหารงานของศวท-มช.

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.) ได้ต้อนรับคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีที่เข้าเยี่ยมชมระบบการบริหารงานของศวท-มช. โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภิวัฒน์ ธีรวุฒิกุลรักษ์ รองผู้อำนวยการ ศวท-มช. ร่วมให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2555

วันที่ : 23 มีนาคม 2015