ประกาศ ศวท-มช. ผลการจัดซื้อครุภัณฑ์ จำนวน 1 รายการ

ประกาศ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.)

เรื่อง ผลการเปิดซองข้อเสนอการจัดซื้อครุภัณฑ์ เครื่อง Multifunctional Microplate Reader
(temperature controller) จำนวน 1 เครื่อง

จากผลการคัดเลือก ได้พิจารณาตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ยื่นข้อเสนอใบยื่นข้อเสนอ และรายละเอียดต่างๆ พร้อมทั้งคัดเลือกผู้ยื่นข้อเสนอที่ถูกต้องตามเงื่อนไขในเอกสารข้อเสนอ ที่มีคุณภาพและคุณสมบัติเป็นประโยชน์ต่อทางมหาวิทยาลัย คือ บริษัท เอส.เอ. (เชียงใหม่) จำกัด

ดาวน์โหลดรายละเอียด

วันที่ : 25 มีนาคม 2015