ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ หลักสูตร " สนุกคิดกับวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 1 " ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ เพื่อเสริมสร้างทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์และการใช้ภาษาอังกฤษ ณ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในระหว่างวันที่ 10-12 ตุลาคม 2555

สามารถดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : stsccmu@gmail.com

วันที่ : 23 มีนาคม 2015