ค่ายวิทยาศาสตร์ หลักสูตร " สนุกคิดกับวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 2 "

ศูนย์บริการวิิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ หลักสูตร "ค่ายสนุกคิกกับวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 2" สำหรับนักเรียนชั้น ม. 3 โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ เพื่อเสริมสร้างทักษะทางด้านวิทยาศาสตร์และภาษาอังกฤษ ณ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระหว่างวันที่ 19-21 ตุลาคม 2555

สามารถดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : stsccmu@gmail.com

วันที่ : 23 มีนาคม 2015