ค่ายพัฒนาทักษะทางวิทยาศาสตร์ โรงเรียนป่าซาง

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.) ได้จัดกิจกรรมค่ายพัฒนาวิทยาศาสตร์ สำหรับนักเรียนระดับชั้น ม. 1 - ม. 3  โรงเรียนป่าซาง  เพื่อเสริมสร้างทักษะ กระบวนการคิด วิเคราะห์ เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ ในระหวา่งวันที่ 2 พฤศจิกายน 2555 ณ ศุนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ

วันที่ : 23 มีนาคม 2015