ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.) ได้จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์กับเทคนิคปฏิบัติการ สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษระดับชั้น ม. 4 โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ ลำพูน เพื่อฝึกทักษะและการใช้อุปกรณ์ เครื่องมือในห้องปฏิบัติการ ในระหวา่งวันที่ 3 พฤศจิกายน 2555 ณ ศุนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ

วันที่ : 23 มีนาคม 2015