ค่ายรวมมิตรวิทยาศาสตร์

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมค่ายรวมมิตรวิทยาศาสตร์ สำหรับน้องๆ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 โรงเรียนวัดบ้านแขม จังหวัดลำปาง เพื่อเสริมสร้างพัฒนาทักษะทางด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ ให้สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในปัจจุบันได้ โดยจัดขึ้นในวันที่ 14 ธันวาคม 2555 ณ ศูนย์บริการวิทยาสาสตร์และเทคโนโลยีฯ

วันที่ : 23 มีนาคม 2015