ค่ายวิทยาศาสตร์ หลักสูตร "อุตุนิยมวิทยา"

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมค่ายอุตุนิยมวิทยา สำหรับน้องๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-5 โรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียน เพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจในปรากฏการณ์และกระบวนการต่างๆ ในชั้นบรรยากาศของโลก โดยจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 15-16 ธันวาคม 2555 ณ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ

วันที่ : 23 มีนาคม 2015