ค่ายอุตุนิยมวิทยา

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมค่ายอุตุนิยมวิทยาสำหรับน้องๆ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 โรงเรียนแม่ทะวิทยา จังหวัดลำปาง เพื่อให้น้องๆ เกิดความรู้ความเข้าใจในปรากฏการณ์และกระบวนการต่างๆในชั้นบรรยากาศของโลก เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2555 ณ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ

วันที่ : 23 มีนาคม 2015