ค่ายฟิสิกส์ ห้องเรียนวิทยาศาสตร์สุขภาพ

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนดลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมค่ายฟิสิกส์ ห้องเรียนวิทยาศาตร์สุขภาพ สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนพะเยาพิทยาคม เพื่อฝึกทักษะและกระบวนการคิดเกี่ยวกับวิชาฟิสิกส์ ในวันที่ 11 มกราคม 2556 ณ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ

วันที่ : 23 มีนาคม 2015