ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าพบ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิวัฒน์  ธีรวุฒิกุลรักษ์ รองผู้อำนวยการ ศวท-มช.  เข้าพบ ผอ.ไพรัช   คำชมพู  ผู้อำนวยการกองการศึกษาและ คุณอภิฤดี    หนองสิมมา  หัวหน้าฝ่ายการศึกษา เพื่อปรึกษาหารือความร่วมมือตามโครงการพัฒนาการศึกษาของนักเรียนและบุคลากรของโรงเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่  22  มกราคม  2556

วันที่ : 23 มีนาคม 2015