ศวท-มช. ต้อนรับคณะนักศึกษาที่มาเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ต้อนรับนักศึกษาจากคณะอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร จำนวน 36 คน ที่มาเข้าเยี่ยมชมเพื่อศึกษาดูงานเกี่ยวกับเครื่องมือวิเคราะห์ทางเคมี โดยมีอ. กำธร พุทธิขจร และคุณวรางคณา เตมียะ เป็นผู้ควบคุมดูแลการเข้าเยี่ยมชม ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2556

วันที่ : 23 มีนาคม 2015