พิธีส่งมอบงานครบวาระผู้บริหาร ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมพิธีส่งมอบงานครบวาระบริหารศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่ รองศาสตราจารย์ ดร.นวลศรี  รักอริยะธรรม ผู้อำนวยการศูนย์ฯ รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพวรรณ  สิงห์ไตรภพ รองผู้อำนวยการศูนย์ฯ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภิวัฒน์  ธีรวุฒิกุลรักษ์ รองผู้อำนวยการศูนย์ฯ ได้บริหารงานจนครบวาระ โดยมีอดีตผู้บริหารศูนย์ฯ ผู้บริหารชุดใหม่ ผู้บริหารคณะฯ และบุคลากร ร่วมพิธี ณ ห้องประชุมชั้น 2 ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่  27 มีนาคม 2556

วันที่ : 23 มีนาคม 2015