คณะผู้บริหารและบุคคลากร ศวท - มช ร่วมงานสืบสานประเพณี ปี๋ใหม่เมือง

คณะผู้บริหารและบุคคลากร ศวท-มช ร่วมงานสืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง รดน้ำดำหัวขอพรผู้อาวุโส และคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นการอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของภาคเหนือ เนื่องในเทศกาลปี๋ใหม่เมือง 2556 ณ ลานเอนกประสงค์ ชั้น 2 อาคาร 40 ปีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 19 เมษายน 2556

วันที่ : 23 มีนาคม 2015