ดร.ประโยชน์ อุนจะนำ อดีตผู้อำนวยการ ศวท-มช. ร่วมแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.สกุณณี บวรสมบัติ ผู้อำนวยการ ศวท-มช. ท่านใหม่

ดร.ประโยชน์  อุนจะนำ อดีตผู้อำนวยการ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.สกุณณี  บวรสมบัติ ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ท่านใหม่ เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2556 ณ ชั้น1 อาคารศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.

วันที่ : 23 มีนาคม 2015