ศวท-มช.จัดอบรมให้ความรู้ภาษาอังกฤษให้กับคณะครูโรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ในหัวข้อเรื่อง A Workshop on Teaching in English For Teacher

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมให้ความรู้ภาษาอังกฤษแก่คณะครูโรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ อ.เมือง จ.ลำพูน ในหัวข้อเรื่อง  "A workshop on teaching in English For Teacher" เพื่อพัฒนาศักยภาพในการสอนวิชาต่างๆ เป็นภาษาอังกฤษ สามารถถ่ายทอดให้กับนักเรียนได้ดียิ่งขึ้น และเพื่อรองรับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ในวันที่ 24-25 พฤษภาคม 2556 ณ ห้องประชุม โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ อ.เมือง จ.ลำพูน

วันที่ : 23 มีนาคม 2015