ผู้บริหารศวท-มช.ให้การต้อนรับผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยพะเยาในการศึกษาดูงาน

ผู้บริหาร ศวท-มช.นำโดย ผศ.ดร.สกุณณี บวรสมบัติ ผู้อำนวยการ ผศ.ดร.อำพล  วงศ์จำรัส รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และ ผศ.ดร.สุนันทา  วังกานต์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนและงบประมาณ ให้การต้อนรับ ผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน 3 ท่านคือ ผศ.ดร.สุภัค มหัทธนพรรค คุณคุรุวัลย์  กลิ่นบำรุง และ คุณวีรชัย ตีรอรุณศิริ ในการเข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับโครงสร้างของหน่วยงาน การบริหารจัดการภายใน และระบบกำจัดของเสีย ในวันที่ 12 กันยายน 2556 ณ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 23 มีนาคม 2015