ค่ายเทคนิคปฏิบัติการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ โรงเรียนสันกำแพง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5

ศวท-มช.จัดกิจกรรมการอบรมค่ายเทคนิคปฏิบัติการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเสริมสร้างความรู้และทักษะด้านการเรียนวิชาวิทยาศาสตร์เพิ่มเติมให้ดียิ่งขึ้น ในวันที่ 28 - 29 ตุลาคม 2556 ณ อาคาร ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 23 มีนาคม 2015