ค่ายวิทยาศาสตร์ ชั้นม.4 โรงเรียนสันกำแพง จ.เชียงใหม่

ศวท-มช.จัดกิจกรรมค่ายเทคนิคปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ห้องเรียนพิเศษ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสันกำแพง จ.เชียงใหม่ เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้และปฏิบัติจริงด้านวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 30-31 ตุลาคม 2556 ณ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ดูรูปภาพทั้งหมด www.facebook.com/stsccmu

วันที่ : 23 มีนาคม 2015