ศวท-มช.จัดค่ายวิทยาศาสตร์ นักเรียนชั้นม.2 โรงเรียนพะเยาพิทยาคม จ.พะเยา

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ศวท-มช.) จัดกิจกรรม "ค่ยเทคนิคปฏิบัติการวิทยาศาสตร์" สำหรับนักรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนพะเยาพิทยาคม จ.พะเยา เพื่อฝึกทักษะทางด้านการเรียนวิชาวิทยาศาสตร์ ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ ในรายวิชาเคมี และชีววิทยา ณ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 8 - 9 พฤศจิกายน 2556

ดูรูปภาพทั้งหมด www.facebook.com/stsccmu

วันที่ : 23 มีนาคม 2015