โรงเรียนนานาชาตินครพายัพ เข้าศึกษาดูงานศูนย์วิจัยจุลทรรศนศาสตร์อิเล็กตรอนและพิพิธภัณฑ์ชีววิทยา

ผศ. ดร.อำพล  วงศ์จำรัส รองผู้อำนวยการศวท-มช.ให้การต้อนรับ ครูและนักเรียน จากโรงเรียนนานาชาตินครพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 56 คน ในการเยี่ยมชมศึกษาดูงานการใช้กล้องจุลทรรศนศาสตร์อิเล็กตรอนแบบส่องกราด (SEM)และกล้องจุลทรรศนศาสตร์แบบส่องผ่าน(TEM) และเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ชีววิทยา โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี อ.ดร.มาโนช นาคสาทา อ.ดร.สวัสดิ์ สนิทจันทร์ และนายมงคล กองทุ่งมน เป็นวิทยากรผู้เชียวชาญในการให้ความรู้ในครั้งนี้ ณ ศูนย์วิจัยและบริการจุลทรรศนศาสตร์อิเล็กตรอน  และพิพิธภัณฑ์ชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 23 มีนาคม 2015