ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ เข้าเยี่ยมคารวะสวัสดีปีใหม่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2557

ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ โดยมี ผศ.ดร.อำพล วงศ์จำรัส รองผู้อำนวยการ ศวท-มช.เข้าร่วม สวัสดีปีใหม่อธิการบดีและผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2557 ในวันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม 2556 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 23 มีนาคม 2015