ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ศวท-มช.พบปะโรงเรียนต่างๆ ในจังหวัดลำปาง

ผศ.ดร.สกุณณี บวรสมบัติ ผู้อำนวยการ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพร้อมเจ้าหน้าที่ เข้าพบปะคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ของโรงเรียนต่างๆ ในจังหวัดลำปาง ทั้งหมด 4 โรงเรียนด้วยกัน ได้แก่ โรงเรียนแจ้ห่มวิทยา,โรงเรียนเกาะคา ,โรงเรียนมัธยมวิทยา และโรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2557

วันที่ : 23 มีนาคม 2015