กิจกรรมค่ายเทคนิคปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย วันที่ 26-28 มิถุนายน 2557

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับภาควิชาในคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมค่ายเทคนิคปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5  โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย โดยเน้นการปฏิบัติจริงในการพัฒนาทักษะทางด้านเคมี ชีววิทยา และฟิสิกส์ฯ โดยกิจกรรมนี้ได้พานักเรียนเข้าศึกษาร่างอาจารย์ใหญ่ ณ คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ด้วย เมื่อวันที่ 26-28 มิถุนายน 2557

วันที่ : 23 มีนาคม 2015