ผู้บริหาร ศวท-มช.ต้อนรับ คณะผู้เยี่ยมชมจากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา

ผู้บริหารศวท-มช.นำโดย ผศ.ดร.สกุณณี  บวรสมบัติ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการทั้ง 2 ท่าน ผศ.ดร. สุนนันทา วังกานต์ และ ผศ.ดร.อำพล วงศ์จำรัส ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา ที่เข้าเยี่ยมชมศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2557ที่ผ่านมา

วันที่ : 23 มีนาคม 2015