โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ "International symposium in genitalia preparation techniques for spider identification"

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, ศูนย์ธรรมชาติศึกษาไทย และ Traidhos Three-Generation Community for Learning จัดอบรมโครงการปนะชุมเชิงปฏิบัติการ "International symposium in genitalia preparation techniques for spider identification" สำหรับอาจารย์และนักศึกษา โยมีผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น จำนวน 22 คน เพื่อเพิ่มทักษะในการศึกษา Copulatory organs ในการบ่งชี้ชนิดของเเมงมุม และยังเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้และเทคนิคระหว่างนักวิจัยทางด้านแมงมุมของไทยและประเทศอาเซียน เมื่อวันที่ 4 กรกฏาคม 2557 ณ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม้่

วันที่ : 23 มีนาคม 2015