ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าเยี่ยมชมพร้อมปรึกษาหารือ ร่วมกับ ศวท-มช.

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2557 บุคคลากรจากมหาวิทยาลัยพะเยาโดยศูนย์เครื่องมือกลาง เข้าพบผู้บริหาร ศวท-มช.เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับแผนการสร้างความร่วมมือเป็นเครือข่ายการใช้บริการการตรวจวิเคราะห์ โดยมี ผศ.ดร.สกุณณี บวรสมบัติ ผู้อำนวยการ ศวท-มช.ให้การต้อนรับ ณ อาคารศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.

วันที่ : 23 มีนาคม 2015