ศวท-มช.ร่วมงานพิธีเปิดงานแอ่วเฮือนเยือนพญา ณพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ศวท-มช.เข้าร่วมพิธีเปิดงาน "แอ่วเฮือน เยือนพญา"จัดโดย สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับโฮงเฮือนสืบสานภูมิปัญญาล้านนา และชมรมส่งเสริมสล่าล้านนา โดยการสนับสนุนของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2557 ณ  พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 23 มีนาคม 2015