ผู้บริหาร ศวท-มช.ให้การต้อนรับ คณะผู้มาเยี่ยมชมดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

ผศ.ดร. สกุณณี บวรสมบัติ ผู้อำนวยการ และผศ.ดร. อำพล วงศ์จำรัส รองผู้อำนวยการ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้การต้อนรับผู้บริหารและบุคคลากรจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ในการเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานทางห้องปฏิบัติการทดสอบตามมาตรฐาน ISO/IEC 17025 ในอังคารที่ 16 ธันวาคม 2557 ณห้องประชุมชั้น 2 อาคาร ศวท-มช.และห้องปฏิบัติการทดสอบศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 23 มีนาคม 2015