ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมสวัสดีปีใหม่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2558

ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์นำโดย รศ.ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ โดยมี ผศ.ดร. สุกณณี บวรสมบัติ ผู้อำนวยการ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมสวัสดีปีใหม่อธิการบดีและผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสต้อนรับปีใหม่ 2558 ในวันที่ 12 มกราคม 2558 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.

วันที่ : 25 มีนาคม 2015