ศวท-มช.จัดกิจกรรมค่ายเคมีพื้นฐาน ให้กับนักเรียนระดับชั้นม.4 ระหว่างวันที่ 10-11 ม.ค.58

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม ค่ายเคมีพื้นฐานให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โดยมีนักเรียนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 45 คน จากโรงเรียนตากพิทยาคม, โรงเรียนวิชชานารี จ.ลำปาง และโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร. อรอนงค์ อาร์คีโรปัญโญ มาเป็นวิทยากรในการจัดอบรมครั้งนี้ ในวันที่ 10-10 มกราคม 2558 ณ ห้องปฏิบัติการเคมี อาคาร 30 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 23 มีนาคม 2015