กิจกรรมค่ายบูรณาการวิทยาศาสตร์ ชั้นม.5 โรงเรียนจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 9-11 ม.ค.58

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับโรงเรียนจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรมค่ายบูรณาการวิทยาศาสตร์ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จำนวน 33 คน โดยเสริมทักษะทางด้านเคมี ฟิสิกส์และคณิตศาสตร์ เพื่อให้นักเรียนเกิดกระบวนการเรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในห้องเรียนต่อไปได้ ในรหว่างวันที่ 9-11 มกราคม 2558 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.

วันที่ : 23 มีนาคม 2015