กิจกรรมค่ายรวมมิตรวิทยาศาสตร์ โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง วันพุธ ที่ 14 ม.ค. 58

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ศวท-มช.) จัดกิจกรรม ค่ายรวมมิตรวิทยาศาสตร์ ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง จำนวน 30 คนให้ได้รับความรู้ เทคนิคในกระบวนทางการวิทยาศาสตร์เพิ่มเติม ในรายวิชา อุตุนิยมวิทยาและชีววิทยา ในวันพุธ ที่ 14 มกราคม 2558 ณ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.

วันที่ : 23 มีนาคม 2015