กิจกรรมอบรมหัวข้อการวิเคราะห์สภาพแวดล้อมภายในและภายนอกองค์กร และการพัฒนาแผนกลยุทธ์ของ ศวท-มช. (SWOT Analysis)

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม การวิเคราะห์สภาพแวดล้อมภายในและภายนอกองค์กร และการพัฒนาแผนกลยุทธ์ของ ศวท-มช. (SWOT Analysis) ให้กับผู้บริหารและบุคลากร ศวท-มช. เพื่อวิเคราะห์องค์กรและหาแผนกลยุทธ์ในการดำเนินงานให้องค์กร ก้าวหน้ายิ่งขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สิทธิสิน  บวรสมบัติ คณบดีคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นวิทยากรในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร ศวท-มช. คณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 6 และ 13 กุมภาพันธ์ 2558.

วันที่ : 25 มีนาคม 2015