กิจกรรม "ค่ายเทคนิคปฏิบัติการชีววิทยา" โรงเรียนพะเยาพิทยาคม ชั้น ม.4 วันที่ 5-6 กุมภาพันธ์ 2558

ศวท-มช. จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์หลักสูตร "ค่ายเทคนิคปฏิบัติการชีววิทยา" สำหรับนักเรียนชั้นม.4 โรงเรียนพะเยาพิทยาคม จังหวัดพะเยา จำนวน 27 คน ให้ได้รีบความรู้และกระบวนการเรียนวิทยาศาสตร์เพิ่มเติมให้ดียิ่งขึ้น ในวันที่ 5-6 กุมภาพันธ์ 2558  ณ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 23 มีนาคม 2015