โรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม ร่วมกับ ศวท-มช.จัดกิจกรรมค่ายนักสำรวจน้อยเชิงธรณีวิทยา รุ่นที่2 และค่ายบูรณาการวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ โรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม จังหวัดกำแพงเพชร จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ "นักสำรวจน้อยเชิงธรณีวิทยารุ่นที่ 2" สำหรับนักเรียนชั้นม.1 จำนวน 36 คน โดยเน้นให้ผู้เรียนได้ลงมือปฏิบัติการจริงในการสำรวจธรณีวิทยา เส้นทาง อ่างแก้ว, น้ำตกห้วยแก้ว,ผาเงิบ, วังบัวบาน,ดอยสุเทพ และ "ค่ายบูรณาการวิทยาศาสตร์" สำหรับนักเรียนชั้น ม.2 จำนวน 37 คน โดยให้นักเรียนได้เรียนรู้กระบวนการ คิด วิเคราะห์และลงมือทดลองปฏิบัติจริงในรายวิชาเคมี  ณ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ น้ำตกห้วยแก้ว ผาเงิบ วังบัวบาน และพระธาตุดอยสุเทพ ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558

วันที่ : 23 มีนาคม 2015