โรงเรียนแจ้ห่มวิทยา จ.ลำปาง ร่วมกับ ศวท-มช.จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์หลักสูตร "เทคนิคปฏิบัติการเคมี" วันจันทร์ ที่ 23 ก.พ. 58

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์หลักสูตร "ค่ายเทคนิคปฏิบัติการเคมี" สำรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนแจ้ห่มวิทยา จังหวัดลำปาง จำนวน 29 คน เพื่อให้นักเรียนได้รับทักษะด้านวิทยาศาสตร์เพิ่มเติมให้ดียิ่งขึ้น ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 23 มีนาคม 2015