อบรมค่ายปฏิบัติการทางเคมี สำหรับ นร.ชั้นม.4 โรงเรียนในจังหวัดเชียงใหม่

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมค่ายปฏิบัติการทางเคมี สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่4 เพื่อปูพื้นฐานในการการเรียนระดับสูงขึ้นและเน้นกระบวนการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ในการทดลองปฏิบัติจริง โดยมีนักเรียนสนใจเข้าร่วมทั้งสิ้น 33 คน จากโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย และโรงเรียนสารสาสน์วิเทศเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 11-12 พฤษภาคม 2559

วันที่ : 16 พฤษภาคม 2016