กิจกรรมการตรวจสอบคุณภาพน้ำ “การตรวจสอบคุณภาพน้ำด้วยเทคนิคอย่างง่าย” ร.ร. ส่วนบุญโญปถัมภ์ ลำพูน

โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ ลำพูน  จังหวัดลำพูน  ร่วมกับ  ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  คณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.)  ได้จัดกิจกรรมการตรวจสอบคุณภาพน้ำในหัวข้อ “การตรวจสอบคุณภาพน้ำด้วยเทคนิคอย่างง่าย”  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนเน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ  ให้ผู้เรียนเกิดทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์และสร้างความตระหนักในการ อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม   ให้แก่นักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  ในวันเสาร์ ที่ 14 สิงหาคม 2553 ที่ผ่านมา

โดย ผศ.ดร. ชิตชล   ผลารักษ์  และ  อาจารย์ ดร.ทัตพร  คุณประดิษฐ์
ภาคบรรยาย

วันที่ : 23 มีนาคม 2015