ค่ายพัฒนาทักษะทางวิทยาศาสตร์ รร.อบจ.ชร

ศวท-มช.จัดกิจกรรมค่ายพัฒนาทักษะทางวิทยาศาสตร์ โรงเรียนองค์การบริหารจังหวัดเชียงราย จำนวน 60 คน ชั้นม.5 ให้ได้รับความรู้และประสบการณ์ในการเรียนโดยเน้นปฏิบัติการจริงในรายวิชาเคมี ฟิสิกส์ ชีววิทยา และกายวิภาคศาสตร์ ในระหว่างวันที่ 13 - 15 กรกฎาคม 2559 ณ ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์ และ ศูนย์บริการวิทนาศาสตร์และเทคโนโลยี คณพวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 29 กรกฎาคม 2016