ค่ายบูรณาการวิทยาศาสตร์ โรงเรียนจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่

ศวท-มช.จัดอบรมค่ายวิทยาศาสตร์หลักสูตร "ค่ายบูรณาการวิทยาศาสตร์" ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 50 คน โรงเรียนจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ให้ได้รับความรู้ ทักษะด้านวิทยาศาสตร์เพิ่มเติมให้ดียิ่งขึ้น ในวันที่ 30 - 31 กรกฎาคม 2559 ณ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 2 สิงหาคม 2016