ค่ายวิทยาศาสตร์ “บูรณาการวิทยาศาสตร์” ร.ร.ฝางชนูปถัมภ์ จ.เชียงใหม่

โรงเรียนฝางชนูปถัมภ์  จังหวัดเชียงใหม่  ร่วมกับ  ศูนย์บริการวิทยายาศาสตร์และเทคโนโลยี  คณะวิทยาศาตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.)  ได้จัดกิจกรรมอบรมค่ายวิทยาศาตร์ประยุกต์  เพื่อให้เห็นถึงความสัมพันธ์ระหว่างวิชาวิทยาศาสตร์การประยุกต์ไปใช้ในงาน วิจัย  สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ปีที่4  ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์  หลักสูตร “บูรณาการวิทยาศาสตร์”  ระหว่างวันที่  21 – 22  สิงหาคม  2553  ที่ผ่านมา

วันเสาร์ ที่ 21 สิงหาคม 2553 : วิชาฟิสิกส์  (ช่วงเช้า)
อาจารย์อาทิตย์   ลภิรัตนากุล

วันที่ : 25 มีนาคม 2015