ค่ายวิทยาศาสตร์ Junior Science Camp ครั้งที่ 12

ศวท-มช. จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ในช่วงปิดภาคเรียนให้แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 - 6 จำนวน 30 คน ในหลักสูตร "Junior Science Camp ครั้งที่ 12" ระหว่างวันที่ 10 - 14 ตุลาคม 2559 เพื่อฝึกให้นักเรียนได้เรียนรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ทั้งภาคทฤษฎีและลงมือปฏิบัติจริงด้วยตนเอง ทั้งวิชาเคมี ชีววิทยา ธรณีวิทยา อุตุนิยมวิทยา และคณิตศาสตร์ อีกทั้งยังส่งเสริมให้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ในช่วงปิดภาคเรียนนี้  ณ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 17 ตุลาคม 2016