กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จำนวน 100 คน ระหว่างวันที่ 30 พ.ย.-1 ธ.ค.59 เพื่อฝึกให้นักเรียนได้รับความรู้ กระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ด้านเคมี ชีววิทยา และคณิตศาสตร์ เพิ่มเติมให้ดียิ่งขึ้น ณ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 9 ธันวาคม 2016