โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการให้กับครูโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

ศวท-มช. จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร การเก็บรักษาตัวอย่างสัตว์ทางชีววิทยา ให้กับครูโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย จำนวน 10 คน เมื่อวันที่ 24 - 25 ธันวาคม 2559 ณ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาเชียงใหม่.

วันที่ : 29 ธันวาคม 2016